Khi tiếp tục với Google, bạn đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật.
Nó hiển thị những bước chỉ liên quan đến bạn. Nếu không chọn, bạn thấy tất cả: không có gì bị ẩn.